Pawoot Personal Blog & Think Tank

E-Business Man Daily Life and What I'm Thinking

เปิดตัว TARAD.com บนมือถือ Vesion 2.0

leave a comment »

หลังจากที่ TARAD.com ทำบริการผ่านมือถือมาตั้งแต่ปี 2003 เราทำการปรับปรุงหน้าตารูปแบบใหม่ พร้อมกับเปลี่ยน URL จากเดิม wap.tarad.com และ pad.tarad.com มาเป็น m.tarad.com และนอกจากนี้ เราได้ร่วมกับ Kbank ในการเปิดให้สามารถรับชำระเงินผ่านบัตรเครดิต ผ่านทางมือถือได้เลย ถือว่าผมรอเวลานี้มาเกือบ 10 ปีเลยละครับ

TARAD.com พลิกรูปแบบการช้อปปิ้งอีกครั้ง ด้วยการเปิดตัวระบบช้อปผ่านสมาร์ทโฟนครั้งแรกในไทย

กรุงเทพฯ–24 ส.ค.–TARAD.com

TARAD.com ตอกย้ำความเป็นผู้นำอันดับ 1 ในด้านอีคอมเมิร์ซอีกครั้งด้วยการเปิดตัว m.TARAD.com ระบบตัวใหม่ที่ให้ลูกค้าได้ช้อปปิ้งออนไลน์ผ่านทางสมาร์ทโฟนได้โดยไม่จำเป็นต้องนั่งอยู่หน้าคอมพิวเตอร์อีกต่อไป โดยนาย ภาวุธ พงษ์วิทยภานุ กรรมการผู้จัดการบริษัท TARAD.com ได้เปิดเผยว่า “ปัจจุบันคนในสังคมยุคใหม่มีโทรศัพท์มือถือกันเกือบทุกคนแล้ว โดยเฉพาะในกรุงเทพ สัดส่วนของผู้ที่ใช้โทรศัพท์มือถือแบบสมาร์ทโฟนมีสูงถึง 50% และจากการสำรวจของศูนย์วิจัยกสิกรไทยยังพบว่า ในปี 2554 นี้ ตลาดของสมาร์ทโฟนยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่องโดยมีมูลค่าการตลาดประมาณ 32,789ล้านบาทซึ่งขยายตัวมากกว่า 30% เราจึงสร้างระบบที่รองรับผู้บริโภคที่ใช้มือถือสมาร์ทโฟนอย่างเต็มรูปแบบครั้งแรกในไทย ซึ่ง m.TARAD.com จะอำนวยความสะดวกอย่างมากในด้านของการช้อปปิ้งผ่านสมาร์ทโฟน ทั้งขนาดหน้าจอที่ออกแบบมาเพื่อสมาร์ทโฟนโดยเฉพาะ ขั้นตอนการซื้อสินค้าที่ไม่ยุ่งยาก และที่ตอบโจทย์ที่สุดคือความสะดวกในการใช้งานได้ทุกที่ ไม่ว่าคุณจะอยู่ในรถไฟฟ้า ร้านอาหาร หรือแม้แต่ในห้องน้ำสาธารณะ อย่างเช่นถ้าคุณเพิ่งนึกได้ว่าวันนี้เป็นวันเกิดแม่แฟนแต่คุณติดธุระ คุณก็แค่หยิบสมาร์ทโฟนขึ้นมาแล้วซื้อสินค้าผ่าน m.TARAD.com เลือกให้ส่งสินค้าไปที่บ้านแม่แฟนคุณ ซึ่งใช้เวลาไม่ถึง 10 นาทีด้วยซ้ำ มันจึงเป็นทางเลือกใหม่ที่สะดวกที่สุดในขณะนี้และด้วยสัดส่วนของผู้ที่ใช้สมาร์ทโฟนในปัจจุบันรวมกับโปรโมชั่นพิเศษที่เราจัดทำขึ้นเฉพาะช่องทางนี้ เราเชื่อว่าในเบื้องต้นนั้นจะสามารถทำยอดขายได้สูงกว่าเดิมถึง 10%”

ทางเลือกใหม่ที่น่าจะถูกใจนักช้อปได้ไม่ยาก สามารถเข้าไปใช้บริการผ่านสมาร์ทโฟนได้แล้ววันนี้ที่ m.TARAD.com โดยช่วงนี้มีโปรโมชั่นพิเศษฉลองเปิดตัว รับ Point 10 เท่าเมื่อซื้อสินค้า และได้รับสิทธิ์รับ Point ฟรี รวมมูลกว่า 8,000 แต้ม ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://trd.cm/r6MXFi

ภาพการเปิดตัวร่วมกับ Kbank (อีกงาน)

Written by pawoot

2011/08/20 at 6:40 AM

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: